HUYỀN THOẠI VỀ MỘT NGUỒN NƯỚC QUÝ GIÁ

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, các nhà địa chất Liên Xô và Việt Nam trong quá trình tìm kiếm và thăm dò dầu khí đã tình cờ phát hiện ra tại khu vực huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình mỏ nước khoáng thiên nhiên quý hiếm. Mỏ nước này nằm ở độ sâu 450m, được bao bọc bởi các vỉa sét, cát, kết kém thấm dầy trung bình trên 200m – không bị tác động bởi sự ô nhiễm từ bên ngoài vào, giữ cho nguồn nước luôn được an toàn, vô trùng tuyệt đối.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trang bị cho nhà máy Nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải dây chuyền sản xuất Nước khoáng hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới của ITALIA.

Sản phẩm chính của Công ty là nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải được đóng chai PET và chai thủy tinh với những thể tích khác nhau từ 330ml đến 1.900ml. Ngoài ra dựa vào nguồn nước khoáng quý này Công ty còn sản xuất và đưa ra thị trường một số sản phẩm mới như : Chanh muối Tiền Hải và Lemon Up, . . .

Hàng năm, Công ty đưa ra thị trường trên 20 triệu sản phẩm với với 03 dòng sản phẩm là: Nước khoáng Tiền Hải, nước giải khát, nước tinh khiếtvà cũng nhiều năm liền đạt được các giải thưởng có uy tín như: Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng, . . .

TIỀN HẢI